Nâng cấp lắp đặt hệ thống báo cháy cho Tổng Công Ty CP Bia Rượu Và Nước Giải Khát Hà Nội (Habeco)


        Sau khi nhận được sự tín nhiệm của Tổng công ty Bia Rượu và nước giải khát Hà Nội (Habeco) Công ty CP Thương Mại, Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Đại Hải  đã thực hiện nâng cấp thành công hệ thống báo cháy tự động cho Habeco vào ngày 1/9/2016. Trước đó, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Đại Hải đã  tư vấn lên phương án triển khai và nhận được sự nhất trí cao của Habeco trong việc nâng cấp hệ thống. Cho đến nay dự án đã được đi vào hoạt động đem lại sự yên tâm công tác cho cán bộ công nhân viên tại nhà máy bia Hà Nội trong việc đảm bảo an ninh phòng cháy chữa cháy.
Một số hình ảnh 
Quá trình lắp đặt, nâng cấp hệ thống báo cháy tại Tổng Công Ty  được diễn ra nghiêm túc, an toàn đúng quy trình kỹ thuật.
- Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống báo cháy các kỹ thuật viên Công Ty Đại Hải cùng các kỹ thuật viên Tổng Công Ty Bia Hà Nội đã nghiệm thu và nhận được kết quả tốt. Đội ngũ kỹ thuật viên của Công Ty Đại Hải đã nhận được sự khen ngợi từ phía khách hàng sau khi lắp đặt thiết bị an toàn, cẩn thận, đúng quy trình kỹ thuật. Đánh dấu sự hợp tác của 2 bên đã thành công tốt đẹp!